Liên kết vùng tổ hợp chung cư hiện đại Vinhomes D’Capitale Hà Nội

Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng: là phức hợp Nhà cao tầng Nhà cao tầng hiện đại, văn phòng cấu kết với các lợi ích dịch vụ thương mại nằm ở miếng đất có 3 tuyến phố: Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, Khất Duy Tiến. Chủ đầu bốn Tân Hoàng Minh Group đã mua lại Khu đô thị của Tập đoàn VinGroup và đổi tên Tổ hợp căn hộ thành Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng hay còn gọi Tòa tháp Khu đô thị Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng.

Tổ hợp chung cư chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng hay còn được gọi với tên Chung cư Vinhomes D'Capitale nằm ở miếng đất thoáng hơn 5ha ngay tuyến đường huyết mạch Trần Duy Hưng nối ra Đại lộ Thăng Long và vành đai 3, dễ dàng cho việc di chuyển ra những địa phận lân cận. Cùng với đó là gáp luôn công viên đại dương Điều Hòa Nhân Chính lớn 13,5ha với đại dương nước trong xanh thoáng mát…………………

 

THÔNG TIN CĂN HỘ VINHOMES D'. CAPITALE TRẦN DUY HƯNG VIỆT NAM

Tên Tòa tháp: Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng (Khu đô thị Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng);

Địa chỉ: phô Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Thủ Đô;

Chủ đầu bốn: Tập đoàn Tân Hoàng Minh;

Dân số: 12,6444 người;

Quy mô Quần thể:

– toàn diện tích: 50,309m2;

– Diện tích thành lập: 21,737m2;

– Khu nhà sống với diện tích sàn: 161.000 m2;

– khu mua sắm : 180,000m2;

– Khu văn phòng với diện tích sàn: 22.500 m2;

– Tầng hầm: 6 tầng hầm;

– Khu khách sạn: diện tích sàn 38.500 m2;

– Diện tích nhà trẻ: 2502m2;

– Diện tích vườn hoa, bể nước, sân vườn: 26,070m2.

Quần thể Dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng tọa lạc tại vị trí “đắc địa”, địa phận đang có cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất Thủ Đô đang trong quá trình phát hành. Tòa tháp Vinhomes D'Capitale của Tập đoàn Tân Hoàng Minh mong đợi sẽ biến thành một biểu tượng thế hệ ngay cửa ngõ ra phía Tây thủ đô Hà Nội…………


VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES D'. CAPITALE HÀ NỘI

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng có địa điểm tiến thưởng, khi nằm trên 3 mặt tiền đường Hoàng Minh Giám, Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến. được xem là địa điểm trung tâm của Tòa tháp Trung Hòa Nhân Chính, và cũng là vùng đất đắc địa cuối cùng ở khu vực Trung Hòa Nhân Chính – Đây là khu đất cực thịnh nên có rất nhiều cơ quan, ban, ngành đoàn thể tập trung tại địa phận này. Đặc biệt với công viên hồ điều hòa ngay bên cạnh dự án sẽ góp phần mang lại cuộc sống cực kì xanh mát, trong lành………

 

 

=> Tin mới : Thông tin chung cư mon elite Hà Nội

TIỆN ÍCH  DỰ ÁN VINHOMES D'. CAPITALE TRẦN DUY HƯNG VIỆT NAM

Đặc biệt Đặc biệt đại dương điều hòa tại Tòa nhà Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưngđược hòa hợp với không gian tiểu cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiến cho lô đất tràn ngập nắng và không khí. Khu tiểu cảnh như mang hơi thở của thiên nhiên vào trong lòng Căn hộ này. Tập Đoàn Tân Hoàng Minh lập tức luôn thấu hiểu được tâm lý cư dân đó là mơ ước được sống hòa mình với thiên nhiên để tìm cho mình sự thanh thoát nhẹ nhõm, sau các áp lực lối sống hàng ngày.

Chỉ một góc màu xanh nhỏ thôi nhưng cũng đủ  để biến thành một không gian thư giãn, tinh sảo. Núi non, thác nước, cây cối….. là các biểu tượng của dải ngân hà thu bé dại theo quan niệm phương Đông  chứ không những đơn thuần là trang trí.

Điều cần thiết trong thế giàu có của Chung cư  đó chính là thế tự nhiên bởi vì trời đất ban tặng, nên đây được coi là lô đất thiên thời địa lợi  sẽ mang may mắn, tài lộc và thịnh vượng  cho gia chủ suốt đời.

Ngoài việc sở hữu thế phú quý,  địa điểm Tân Hoàng Minh trần duy hưng, sẽ có cơ hội tận hưởng đầy đủ các chuỗi tiện ích, tiến bộ, tiện lợi như khu trung tâm thương mại, khu trung tâm thương mại giải trí, trường học, bệnh viện … nhưng mà  Tổ hợp chung cư mang lạ…….

 

 

Với kiến tạo phong cách hạng sang – vị trí quà giữa lòng Hà Nội – hệ thống tiện lợi vượt bậc – đồng loạt cơ sở hạ tầng cùng công viên hồ điều hòa Nhân Chính chính do vậy sau này hoàn thiện đây sẽ là điểm nhấn xây cất tiến bộ bậc nhất tại Thủ Đô…….

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Vinhomes D'. Capitale , Vinhomes D'. Capitale , Chung cư Vinhomes D'. Capitale Trần Duy Hưng , Vinhomes Trần Duy Hưng , Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng , …