Nhượng lại đại dự án cao cấp Chung cư Rivera Park Việt Nam

Rivera Park Ha Noi  là một trong những Nhà cao tầng nổi bật vì Long Giang Land làm chủ đầu cơ. Siêu dự án có tổng vốn đầu tư lên trên 1.300 tỷ đồng với 666 Quần thể có diện tích nhiều chủng loại từ 76m2 đến 114m2, đáp ứng được yêu cầu nhà ở của nhiều đối tượng cư dân.
Được xây dựng dựa trên ý nghĩ đó về một nơi chốn bình yên cho mỗi người dân, Rivera Park hiện ra trong sự hòa quyện tinh tế giữa đẳng cấp tân tiến và thiên nhiên, mong đợi sẽ mang tới cho người dân một cách sống hoàn hảo, vẹn toàn tiện lợi với môi trường xanh mát ngay thềm nhà. Theo kế hoạch, Tòa nhà Rivera Park Hà Nội sẽ xong xuôi vào Quý III/2017…………………………..

Phối cảnh chung cư Rivera Park Hà Nội

TỔNG QUAN CHUNG CƯ RIVERA PARK HÀ NỘI

Trong lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, tổ chức đã đầu tư và góp vốn đầu tư rất nhiều Tổ hợp chung cư trên địa phận cả nước, trong đó công ty đã triển khai thành công và đưa vào sử dụng 2 Quần thể Nhà cao tầng tại Hà Nội bao gồm Căn hộ Xuân Thủy Tower – 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy; Chung cư Meco Complex – 102 lớp Chinh, Thủ Đô. nối liền thành công của những Tổ hợp chung cư đã xong, Long Giang Land đã xây dựng và mở đầu triển khai chuỗi các Chung cư bất động sản mang thương hiệu Rivera Park Hà Nội . các Tòa nhà mang thương hiệu Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng sẽ đáp ứng vẹn toàn các nhân tố của 1 Tòa tháp Siêu dự án cao cấp Vị trí dễ dàng; kiến thiết hợp lý; trang bị và vật liệu cao cấp; tiện lợi vẹn toàn; Dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi hi vọng rằng, dự án Rivera Park Sài Gòn và Rivera Park sau khi xong và được đưa vào dùng sẽ góp phần thể hiện địa vị vững bền của Long Giang Land trên thị Trường Bất động sản.
THÔNG TIN CHUNG CƯ
Tên Quần thể: Siêu dự án Rivera Park
Chủ đầu tư: công ty Cổ Phần Đầu Tư và sản xuất Đô Thị Long Giang; CTCP Phần Tu té Di Tích & Thiết bị Văn Hóa Trung Ương
Vị trí: Số 69 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, thành phố Thủ Đô
Chức năng: Chung cư hiện đại, cơ quan, giữa thương mại
Tổng diện tích: 11.234 m2
Diện tích thành lập: 4.220 m2
Diện tích sàn xây dựng: 79.900 m2
kiến tạo Quần thể: Bao gồm 2 Tổ hợp chung cư cao 22 tầng và 2 tầng hầm
Diện tích khu thương mại: 4 tầng – 8440 m2
Diện tích tầng hầm để xe: 2 tầng – 11400 m2
toàn số Dự án: 666 căn
Thời gian bàn giao căn hộ: Quý III năm 2017………………………..


ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN RIVERA PARK VŨ TRỌNG PHỤNG

Dự án Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng nằm ở tại số 69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Thủ Đô – là một tuyến phố cần thiết trong quy hoạch của Quận Thanh Xuân. Một trong những mặt đường gắn kết giao thông trung tâm Q. Thanh Xuân và KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy – Một trong nhiều Tòa tháp có vận tốc phát triển nhanh nhất Thủ Đô………………………

Vị trí đắc địa tại chung cư Rivera Park Hà Nội

TIỆN ÍCH  DỰ ÁN RIVERA PARK HÀ NỘI THANH XUÂN

Ngay trong khuôn viên Nhà cao tầng đã được tích hợp tính năng thương mại dịch vụ, tòa office nên rất dễ dàng cho người dân trong việc sinh hoạt, tiết kiệm thời gian lưu hành.
Quần thể cũng nằm trong khu vực cư dân đông đúc, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật vẹn toàn: lập tức gần chợ, cửa hàng, bệnh viện. Gần những lớp đại học to như Khoa học tự nhiên; Xã hội và Nhân văn; thiết kế; Thủ Đô). Kết nối dễ dãi gắn kết với những khu trung tâm thương mại giải trí, trung tâm chiếu phim béo như rạp đất nước, rạp Megastar tại Mipectower
địa phận vườn hoa cây trồng lớn rãi xen lẫn môi trường khối nhà mang đến bầu không khí trong lành, không gian sinh hoạt cộng đồng tân tiến, lành mạnh.
Hệ thống an ninh được cam kết 24/24h với đội ngũ bảo vệ và hệ thống camera giám sát được sắp xếp sống những khu vực cam kết cho lối sống bình an tiện lợi………………………..

Tiện ích bể bơi tại Rivera Park Hà Nội

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CĂN HỘ RIVERA PARK HÀ NỘI THANH XUÂN

Kết cấu chủ đạo của Tổ hợp căn hộ sẽ được giành cho 666 Siêu dự án Tòa tháp đẳng cấp với diện tích từ 79 m2 – 89 m2 – 102 m2 – 110 m2 – 114 m2. Số lượng béo thang máy văn minh trong mỗi Tổ hợp căn hộ sẽ luôn cam kết vấn đề lưu thông của dân cư một cách tốt nhất.
Một điểm tốt nổi bật của hệ thống Quần thể Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng ở đây là ánh nắng thiên nhiên. tia nắng thiên nhiên có mặt sống mọi nơi tran hòa sống bất cứ nơi đâu trong Siêu dự án của bạn.
Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng được xây đắp bởi những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Singapore. Sở hữu những Dự án tại Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng không kể mang lại cho bạn những thuận lợi sinh hoạt bậc nhất cảm hứng trải nghiệm cao nhất nhưng mà còn góp phần thể hiện đẳng cấp của bạn…………………….

Mặt bằng điển hình chung cư Rivera Park Hà Nội

CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG DỰ ÁN RIVERA PARK HÀ NỘI THANH XUÂN

Với Dự án cao cấp Chung cư Rivera Park Nhà đầu cơ đã chọn nhà thầu đảm bảo với hơi nhiều năm có kinh nghiệm trong xây dựng để xây đắp Quần thể . Chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng gồm 50 kĩ sư trình độ chuyên môn (trong và ngoài nước)cao cùng đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị tiến bộ sẽ cam kết chất lượng nhà cửa và đúng như bản vẽ của Nhà đầu cơ kiến trúc.
Với cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng loạt đem lại đời sống hoàn hảo cho cư dân. Chủ đầu cơ kết hợp với nhà thầu xây dựng san lấp nhà cửa để thực hiện đúng như dự đoán và bàn giao nhà vượt tiến độ dự kiến như chủ đầu tư đã cam kết .
Quần thể vị trí thuận tiện Nhà đầu cơ tiếng tăm , nên hơi nhiều khách hàng tiềm năng đang ân cần và đặt chỗ.
Công lớp với 150 công nhân lành nghề và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chia làm nhị ca công tác ngày và đêm.
Đội ngũ giám sát công trình với trình độ chuyên môn cao,chuyên nghiệp và tâm huyết.Mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho người dân…………………

Tiến độ thi công chung cư Rivera Park Hà Nội

+++ Mời bạn đọc : Tin tức chung cư goldsilk residence Hà Nội

TỪ KHÓA NỔI BẬT : Chung cư Rivera Park Hà Nội , Rivera Park Hà Nội , Rivera Park , Chung cư Rivera Park , Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng , Rivera Park Vũ Trọng Phụng