Sự kiện nổi bật dự án thời thượng Fresca Seaholdings

Căn hộ Tổ hợp chung cư Fresca Riverside cùng phân khúc Khu đô thị giá rẻ, size từ 53m2 – 75m2 với giá phân phối từ 1,2 tỷ/căn. Chung cư có vị thế tại Khu quần chúng Bình Đức, Phường , Quận Thủ Đức. Chi tiết về Căn hộ Căn hộ Fresca Seaholdings như bên dưới:

Tổ hợp chung cư Dự án Fresca Riverside Thủ Đức – nằm ngay ngay sát bên chợ mai mối nông sản Quận Thủ Đức, chỉ 1,1 tỷ mang đến căn 2 phòng ngủ. Đây chính là Tòa nhà cô quạnh trên thị trường bây chừ có mức giá mềm bởi vậy, lúc này thị trường sẽ ngập tràn & vẫn dư thừa đa số Nhà cao tầng hàng đầu, phía trên là một cơ hội chất lượng cực cao nhằm có kế hoạch định cư thời điểm đầu xuân năm mới 2018 này…………………………………….. . condotel aloha beach village .

Giới thiệu Fresca Riverside Thủ Đức

QUY HOẠCH SIÊU DỰ ÁN FRESCA ĐÔNG BẮC SÀI GÒN

thương hiệu Quần thể: Fresca Riverside Seaholdings

vị thế đất: đống I căn nhà Bình Chiểu, Thủ Đức (cùng thửa số 124-30, tờ sơ đồ số 74, Bộ địa chủ yếu phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức).

Quy mô thành quả:

❖ tổng quy hoạch đất : 6.748,4 m2, trong đó :

♦ đất bắt đầu nhà cửa : 3.055,8 m2

♦ đất cây cỏ : 954 mét vuông

♦ khu đất cơ sở giao thông Sảnh : 2.738,6 mét vuông

❖ Quy mô số lượng dân sinh cao nhất : 954 tổ ấm

♦ Chiều cao chiến thắng : 61,15 m (tính kể từ cốt vỉa hè đường gần cạnh đến đỉnh mái item)

♦ thông số thực hiện khu đất : 5,0

♦ độ lớn dân số : 954 người

♦ tiêu chí sử dụng đất : 7,07m2/ mình

♦ Mật độ mở cửa toàn khu vực : 45,28%. bao gồm :

♦ Khối đế : 45,28 %

♦ Khối tháp : 29,9 %

❖ độ lớn dân sinh : 954 gia đình

đánh tiếng về Tòa nhà

♦ Tầng cao xây xựng cống phẩm : 17 tầng (đi theo QCVN 03:2012/BXD)

♦ Khối mang đến : 04 tầng

♦ Khối tháp : 13 tầng

♦ con số căn mỗi tầng: 13 căn/ tầng

♦ các loại Tòa chung cư: có 12 Loại Chung cư ( A1, A2, A3, A3b, A4, B1, B1b, B2, B3, B4, C1,C1b, C2)

♦ Tổng con số Tòa chung cư: 398 căn……………..

VỊ TRÍ CHUNG CƯ FRESCA ĐÔNG BẮC SÀI GÒN

Tổ hợp chung cư Fresca Thủ Đức nằm ở con đường số 6 ở quần thể cộng đồng Bình Đức, giáo khu nà kế bên Chợ dắt mối nông phẩm. Đây là một chỗ đứng kết dán rất tiện dung: chúng ta cũng có thể dễ dàng vận tải qua Q12 bởi cầu Bình Phước gần đấy, qua QL 1A hoặc con đường đánh Ngọc Vân bạn cũng có thể kết nối tới những vùng không giống của Thủ Đức rất giản đơn. tải trong cái nôi City (Q. Bình Thạnh, Quận 1) bởi QL 13 chỉ khoảng 30 phút. Vị trí này cũng tương đối tiện dung cho những ai thường xuyên phải di chuyển về tỉnh bình dương hay tỉnh đồng nai.

độc đáo vào thời gian cuối năm 2019, tuyến phố Vành Đai 2 đc hoàn toàn nối thằng vào cầu lô Dưa vẫn kết nối thẳng trực tiếp 3 trục mặt đường khi là Xa lộ Hà Thành, con đường Phạm Văn Đồng và quốc lộ 1A sẽ khiến tính kết dán của lãnh thổ nào là trở nên chuyển động linh hoạt rộng and đồng thời làm cho cửa hàng giá trị BĐS cương vực nào, chính là khả năng có lãi cho các chủ đầu tư…………………

Điểm tọa lạc Dự án Fresca Thủ Đức

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CHUNG CƯ FRESCA RIVERSIDE ĐÔNG BẮC SÀI GÒN

Tòa nhà Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nhận được không ít chờ đợi của giới chuyên gia về sự sẽ tới mang lại dân sinh 1 cuộc ngơi nghỉ dễ dàng hoàn chỉnh and cực kì tiến bộ. gần đó, chủ đầu tư của dự án khi là bộ phận thương hiệu đứng thứ nhất ở các ngành nghề Nhà Đất, luôn luôn mở màn trong công việc nâng cao đời sống lòng tin cũng đúng chất lượng hàng hóa hữu ích tại Chung cư, đào bới tiêu điểm kiến lập cuộc sống mạnh khỏe & sang trọng cho dân sinh

Dự án Fresca Thủ Đức hứa hẹn đó là nơi tập hợp của rất nhiều lao động trí thức, công chức, người kinh doanh, sinh sản 1 đồng minh dân cư bao gồm nếp sinh sống sang trọng, sang trọng, nâng cao ý thức kết hợp & tạo ra nhu cầu gắn bó giữa cụm căn nhà băng qua những hoạt động giao lưu, hoạt động và sinh hoạt đồng đội………………….. . https://banchungcuhanoicity24h.info .

Dịch vụ tiện lợi Căn hộ Fresca Thủ Đức

BẢN QUY HOẠCH SIÊU DỰ ÁN FRESCA SEAHOLDINGS

Căn hộ Căn hộ Fresca Riverside có khoảng rộng chặng 6800m2, quy mô bao gồm một tòa 17 tầng 398 Nhà cao tầng, một căn hầm. Khu căn hộ tốt nhất tất cả 2 Block GUA & BRISA. khoảng rộng động dao của rất nhiều Nhà ở cao tầng Ở Tổ hợp căn hộ đó sẽ tầm từ 49 – 75m2 tất cả 2 – ba phòng nghỉ và sẽ sở hữu được bên dưới nguyên lý vĩnh viễn, các loại sản phẩm đồ trang trí trong căn hộ để được đầy đủ hầu như nhất.

Mặt bằng Ở khu nhà đẳng cấp này được phân tách chi tiết cụ thể về kích thước mở cửa, diện tích trồng cây trồng, chiều dài và rộng về giao thông, khoảng rộng về nhanh ích… để đem đến mang lại dân sinh một nơi sinh hoạt tốt nhất. quy mô của Tòa tháp đáp ứng được nhu yếu béo của dân cư với ý muốn kiếm được cho chính mình nhà bạn có lợi với đầy đủ cụm dễ ợt tuyệt nhất.

Mỗi căn hộ chính nơi đây đều chung đa số phòng ngủ, phòng tiếp khách, căn bếp, bồn tắm có thiết kế hầu như cụm tiện dung. mặt phẳng của các tầng cũng có sự khác nhau. đâu đây bao gồm hơn 12 nhiều loại Quần thể 2 buống ngủ đem đến cho doanh nghiệp thật nhiều sự chọn lựa minh bạch. Mặt bằng sàn điển hình bước này tất cả 30 căn tất cả 6 cầu thang máy và 4 thang bộ chia đều cho 2 bên thành 2 block, có lối đi phân minh. xà nhà làm bằng thạch cao, sàn được lót mộc đắt tiền, cảnh quan trong nhà tao nhã. của cả mang tới cho chính bản thân mình 1 môi trường sống vô cùng tuyệt hảo, số đông và dễ ợt……………………

Thiết kế mặt bằng Fresca Riverside

GIÁ BÁN VÀ QUÀ TẶNG DỰ ÁN FRESCA RIVERSIDE BÌNH CHIỂU

chiếm hữu 1 hộ gia đình ấm áp của riêng rẽ nhà bạn là mơ ước của rất nhiều người việt nam. vì thế Lúc sàng lọc xây dựng hoặc tìm hiều để mua ngôi nhà, Anh chị đền Để ý đến số đông điều nhưng Nhà ở cao tầng mang tới cho cuộc sống mình nói riêng và gia đình chung chung. Như vậy mức giá và chính sách Siêu dự án Dự án Fresca Riverside Seaholdings cũng là các mà số đông người trong gia đình Để ý đến lúc có nhu cầu mua căn hộ chính nơi đây. biết rằng tâm lý đấy, bài viết này tôi xin bài luận mang đến Anh chị em một đôi đánh tiếng để triển khai rõ rệt đông đảo vấn đề đó.

🔰 kinh phí Tòa chung cư trong Tòa tháp Chung cư Fresca Riverside

Quần thể Dự án Fresca Riverside Bình Chiểu số đông hợp với bao gồm cả cụm ngôi nhà bởi vì nó tụ họp vùng địa lý thuận tiện, đông đảo tiện dụng nước ngoài quần thể biến hóa năng động và nội khu tiến bộ, an toàn. nhiều Chung cư nơi mà đáp ứng đầy đủ nhiều cần phải có chính cũng giống đảm bảo giá trị đời sống cho phần lớn tấ cả tổ ấm.

🔰 mức giá dự định kể từ: 19.5tr – 21tr/m2

🔰 Ngân hàng giải ngân cho vay 70%, định kỳ cao nhất hai mươi năm. nhà đầu cơ hỗ trợ hình thức trả góp 0% lãi suất trong vòng hai năm

🔰 ĐK giữ chỗ: 50 triệu (các bạn để được chiết khấu chọn giữ chỗ một Tòa nhà, ví như bạn không thiết lập sẽ dìm lại 50 triệu trong vòng tam-7 vào ngày)

♦ lần 1: ký phê chuẩn giữ lại căn hộ: Thanh toán đôi mươi% (đã gồm tiền ĐK giữ chỗ)

♦ dịp 2 – ký hợp đồng mua bán (HĐMB): giao dịch thanh toán tròn mười%

♦ Đợt tam: Thanh toán 5% ngừng đỗ bê tông sàn tầng trệt dưới (2 mon sau khi cam kết HĐMB)

♦ lần 4: giao dịch thanh toán 5% Hoàn thành đỗ bê tông sàn tầng 4 (2 tháng sau dịp ba)

♦ dịp 5: tỉnh thanh hóa 5% chấm dứt đỗ bê tông sàn tầng 8 (2 tháng sau dịp 4)

♦ lần 6: giao dịch thanh toán 5% ngừng đỗ bê tông sàn tầng mười (2 tháng sau lần 5)

♦ lần 7: Thanh toán 5% ngừng đỗ bê tông sàn tầng 12 (2 mon sau Đợt 6)

♦ lần 8: tỉnh thanh hóa 5% kết thúc đỗ bê tông sàn tầng 14 (2 mon sau lần 7)

♦ lần 9: Thanh toán 5% Hoàn thành đỗ bê tông sàn tầng 16 (2 tháng sau Đợt 8)

♦ dịp mười: Thanh toán 5% kết thúc cất nóc (2 tháng sau lần 9)

♦ lần 11: giao dịch thanh toán 25% + 2% mức giá bảo dưỡng. Ngay khi thừa nhận đánh tiếng chuyển giao Tổ hợp căn hộ

♦ Đợt cuối: Thanh toán 5% thông tin nộp giấy tờ quản lý quyền – sổ hồng

đặc điểm này làm Cao ốc Fresca Riverside Seaholdings trở thành ở một địa điểm vực sinh sống ưng ý. để có 1 Chung cư hoàn thiện như thế này, Anh chị chỉ việc bỏ công ra 19 triệu/ một mét vuông là chắc là chiếm hữu một Tòa chung cư mơ ước cùng rất khoảng rộng tự động lựa chọn nao núng kể từ 50 m2 – 90 m2, 1 – 5 buồng. Mức giá nè bộc phá chỉ ở mức 900 triệu/ một Tòa tháp thượng hạng, tất cả khoảng không gian sống tuyệt hảo nào là thì đông đảo xứng danh.

🔰 lý lẽ mua nhà ở trong nhà Fresca Riverside Thủ Đức

Nhằm mục đích áp dụng hóa tham vọng về một căn nhà mơ ươc của người việt nam, cụm chủ đầu tư của dự án & tổ chức phát triển dựa án nào SeaHolding tất cả nguyên lý trợ giúp khái niệm người đặt hàng có nhu cầu mua nhà ở Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức bằng cách trợ giúp vay vốn ngân hàng lên đến mức 70% giá cả Tòa nhà. Lãi xuất được tính chỉ còn 5%/ 1 năm và bao gồm thời hạn trong khoảng chừng 20 năm cùng với phần đa cụm bank thương hiệu như Ngân hàng Công Thương VietinBank, Ngân hàng Ngoại thương, BIDV,… với những cách tiến hành and giấy má vay mượn cấp tốc – gon – lẹ, pháp luật sáng tỏ, khác nhau công khai.

nhiều chúng ta có thể thiết lập Đợt một với giá khuyến mãi dành riêng cho mình có nhu yếu đầu tư Căn hộ để tại vị nhiều chỗ đứng đẹp nhất. độc đáo khi không thiết lập nữa chi phí để được trả lại 100% & chủ yếu yên tâm vì Tòa nhà này vững mạnh kinh tế có lợi, đội ngũ bán sản phẩm hùng hậu và đảm bảo công tác đàm đạo giao thương mua bán tác dụng, chóng vánh.

đến đây chúng tôi ước ao đã giúp Anh chị có được phần lớn thông báo cần thiết về mức giá Tổ hợp chung cư trong căn hộ Dự án Fresca Riverside Thủ Đức. để từ đó nhiều chúng ta cũng có thể an tâm năm cầm khả năng tốt để tạo ra Ngay một hộ gia đình mơ ước……………………